ki

Địa chỉ: Phường Sông Bờ
 08/12/21  Tin tức nhà trường  87
Năm 2020 Trường Mầm non Hoa Sen đã sử dụng nguồn kinh phí thường xuyên của nhà trường. Đầu tư xây dựng khu vực rửa tay ngoài trời cho trẻ. Để đảm bảo vệ sinh phòng chống các loại vi khuẩn gây gại cho trẻ.
 15/03/18  Tin tức Sự kiện  418
Nhặt được túi xách chứa đầy tiền, thầy giáo trẻ liền báo cơ quan công an tìm người đánh rơi trả lại. Hiện, thầy Luân đang thất nghiệp, đi thuê trọ làm gia sư dạy kèm.
 12/08/17  Tin tức Sự kiện  448
Sang năm học này các bé mẫu giáo Song Ngữ sẽ được học thêm nhiều môn học mới và đầy thú vị. Kĩ năng sống là môn học mới của năm học này: KNS sẽ giúp bé hình thành và rèn luyện các kỹ năng sống thiết yếu như làm chủ bản thân, làm chủ việc học, rèn thêm kỹ năng giao tiếp, biết hòa nhập hơn với cuộc ...
 10/08/17  Hoạt động & Sự kiện  664
Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi dã ngoaị, các  môn học thể chất ngoài trời nhằm  tạo cơ hội cho trẻ trải nghiệm, khám phá và học hỏi một cách có hiệu quả nhất